Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lý Chính Thắng lần thứ 3 có học học sinh giỏi cấp Quốc gia

Ngày 12 tháng 6 năm 2020, UBND tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2019 – 2020. Một lần nữa, trường THPT Lý Chính Thắng là đơn vị cùng với 7 đơn vị trường THPT trong toàn tỉnh được tuyên dương và khen tặng vì có học sinh giỏi cấp Quốc gia.

Năm học 2019 – 2020, em Hồ Thị Như Quỳnh – học sinh lớp 12B, trường THPT Lý Chính Thắng là một trong hai học sinh ngoài trường THPT Chuyên tham dự kỳ thi HSG Quốc gia môn Địa lí và đã đạt giải. Quỳnh đã trở thành biểu tượng cho khát vọng của tuổi trẻ và sự vươn lên trong học tập trong học sinh vùng khó khăn của huyện nhà.

Em Hồ Thị Như Quỳnh là học sinh thứ 2 đạt giải học sinh giỏi môn Địa lí Quốc gia, cũng là học sinh thứ 3 của trường THPT Lý Chính Thắng đạt giải học sinh giỏi Quốc gia. Trước đó, năm học 2015 - 2016, 2 em học sinh trường THPT Lý Chính Thắng là em Phạm Thị Mai Linh đạt giải Ba môn Ngữ văn và em Phan Văn Hùng đạt giải Khuyến khích môn Địa lí trong kỳ thi HSG Quốc gia.

Thành tích của em Hồ Thị Như Quỳnh đóng góp chung vào thành tích đạt 89/100 giải học sinh giỏi Quốc gia năm học 2019 - 2020 và đứng thứ 2 sau đoàn Hà Nội của tỉnh Hà Tĩnh.

Quý Hưng


Tác giả: Phạm Quý Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết