Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động sôi nổi chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Lý Chính Thắng

Các hoạt động sôi nổi chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Lý Chính Thắng

Trường THPT Lý Chính Thắng sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường THPT Lý Chính Thắng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phong trào thi đua hội giảng ở các lớp 

Một trong những phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể CBGV, học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Hội giảng. Trong đợt thi đua do Ban chuyên môn phát động, toàn trường đã tổ chức được 10 tiết thao giảng ở các khối lớp. Đặc biệt, đợt thi đua hội giảng lần này chú trọng đến đội ngũ CBGV chuẩn bị thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 100% các thầy cô giáo tham gia hội giảng đã đạt được những kết quả cao. Có nhiều giờ dạy tốt, thực sự đổi mới PPDH nhằm phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ giáo viên, công nhân viên ghỉ hưu tại trường

Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực. Trong đợt này, tập thể sư phạm nhà trường tổ chức gặp mặt tri ân đối với các thế hệ CBGV-NV nhà trường đã nghỉ hưu. Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Đoàn Trọng Bình - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định các thế hệ CBGV-NV là những nhân tố đóng góp to lớn cho lịch sử phát triển của nhà trường. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn nhận được những cố vấn, giúp đỡ thường xuyên của các thế hệ CBGV-NV nhà trường đã nghỉ hưu.

 

Ông Nguyễn Kiều Hưng PCT UBND huyện Hương Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 

Đại diện UBND xã An Hòa Thịnh phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội Phụ huynh học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Giao lưu bóng chuyền giữa các Tổ chuyên môn

Công đoàn đã tổ chức giao lưu TDTT cho tập thể CBGV-NV nhà trường, nhằm giải toả những căng thẳng sau những giờ hoạt động chuyên môn chuyên sâu.

(Ảnh giao lưu bóng chuyền)

 

Các ĐVTN giúp đỡ các gia đình khó khăn

Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, những ngày Đoàn trường THPT Lý Chính Thắng đã phát động nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, có tính giáo dục cao và lan tỏa sâu rộng trong toàn trường nhằm tôn vinh, tri ân công lao của các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Đê góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm như chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, vệ sinh khuôn viên lớp học. Trong những ngày qua, Đoàn thanh niên, hội cha mẹ học sinh, GVCN và học sinh các lớp đã tổ chức giúp đỡ gia đình các bạn học sinh trong lớp có hoàn cảnh khó khăn cải tạo vườn tạp, tăng gia sản xuất, ủng hộ thêm nhiều vật chất ý nghĩa giúp đỡ các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Các Hoạt động văn nghệ thể thao học sinh:

Nhằm tạo không khí vui vẻ, khoẻ mạnh cho ĐVTN, Đoàn trường đã tổ chức thành công giải bóng đá nữ học sinh trường THPT Lý Chính Thắng lần thứ IV. Giải bóng đá lần này thực sự đã có nhiều chuyển biến về chất lượng, mang đến cho khán giả nhiều trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp. Đồng thời, giải đã trở nên chuyên nghiệp hơn trong khâu tổ chức và thi đấu.

Giải bóng đá học sinh nữ

 

Hội thi cắm hoa nghệ thuật

Với những vật liệu đơn giản có sẵn và những bông hoa tươi thắm qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các em học sinh đã trở thành những tác phẩm nghẹ thuật ấn tượng trong ngày lễ kỉ niệm.

 

Hội diễn văn nghệ

Bằng tài năng và sự sáng tạo của mình, các em học sinh đã tạo ra bầu không khí âm nhạc đặc sắc trong hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Hội diễn đã mang lại những tiết mục văn nghệ độc đáo tôn vinh nghề dạy học, để lại nhiều dư âm và tình cảm tốt đẹp trong lòng người xem.

 

 

Bài và ảnh: Tăng Lương-Quý Hưng


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết