Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Trường THPT Lý Chính Thắng tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện kế hoạch của Huyện ủy Hương Sơn, vừa qua Đảng bộ trường THPT Lý Chính Thắng đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kì 2020-2025.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thành Nhân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận và các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện ủy.

 

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng bộ nhiệm kì 2015-2020 nhấn mạnh: Đại hội được tổ chức trong dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nên toàn thể Đảng viên đã phát huy tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, đóng góp trí tuệ để thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kì mới.

Đồng chí Ngô Đức Thịnh thay mặt BCH Đảng bộ nhiệm kì 2015-2020 thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm nhiệm kì 2015-2020. Báo cáo đã nêu bật những kết quả mà Đảng bộ Trường THPT Lý Chính Thắng đã đạt  được trong nhiệm kì qua. Đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, thiếu sót trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện mục tiêu trong nhiệm kì tới của Đảng bộ.

 

 

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thành Nhân, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội, ghi nhận những thành tích mà  Đảng bộ Trường THPT Lý Chính Thắng đạt được trong nhiệm kì 2015-2020. Đồng thời cũng đề nghị Đảng bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng yêu cầu của thực tiễn giáo dục trong thời đại mới. Đại hội cũng đã lắng nghe 9 ý kiến tham luận đầy tâm huyết của các đảng viên, thể hiện ý chí quyết tâm của toàn Đảng bộ trong việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng dạy học và xây dựng trường học văn hóa trong giai đoạn hiện nay.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra 9 đồng chí tiêu biểu cho phẩm chất, trí tuệ vào BCH Đảng bộ nhiệm kì 2020-2025. Đồng chí Hồ Tiến Dương tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ nhiệm kì mới với 100% số phiểu tín nhiệm. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hương Sơn khóa XXIII.

Đại hội đã biểu quyết và nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội. Đây là công trình tập thể, được xây dựng bằng ý chí, nghị lực, nguyện vọng và quyết tâm của toàn Đảng bộ.

 

 

Bế mạc Đại hội, đồng chí Hồ Tiến Dương thay mặt BCH Đảng bộ nhiệm kì 2020-2025 kêu gọi toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh gắn với việc xây dựng Nhà trường phát triển toàn diện./.

Thanh Tú

 


Tác giả: Thanh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết