Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lý Chính Thắng hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021

              Đã thành nét đẹp truyền thống từ nhiều năm nay, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về là cùng với cả nước, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lý Chính Thắng lại hăng hái hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Đây cũng là hành động, việc làm thiết thực nhằm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Tết Tân Sửu 2021 năm nay, phong trào tết trồng cây cũng đã được nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể, tiến hành khẩn trương. Sáng ngày 21/2/2021 (tức mồng 10 tháng Giêng âm lịch), tại khuôn viên trường THPT Lý Chính Thắng, Đảng ủy, BGH, Công đoàn và tập thể CBGV, nhân viên học sinh nhà trường cùng Đại diện Hội cha mẹ học sinh hưởng ứng Tết trồng cây.

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới 2021, CBGVNV và học sinh đã trồng mới được nhiều cây xanh có tán rộng, cho bóng mát,đồng thời tiến hành quy hoạch lại vị trí một số cây xanh, khuôn viên bồn hoa, cây cảnh nhằm cải tạo, nâng cấp cho phụ hợp với cảnh quan xanh của nhà trường.

Trong năm qua, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, trường THPT Lý Chính Thắng đã quy hoạch và tiến hành xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất mới tương đối đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy học. Do đó, việc trồng được nhiều cây xanh cho bóng mát, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh có ý nghĩa lớn, tạo ra sự hài hòa trong môi trường học đường xanh-sạch-đẹp, tiến tới đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II.

Sau Tết trồng cây, nhờ đảm bảo được công tác phòng chống dịch COVID-19 tại đơn vị, Công đoàn nhà trường tổ chức vui giao lưu thể thao, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi bước vào giai đoạn “tăng tốc” của năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh nổi bật của Tết trồng cây và giao lưu đầu xuân:

 

 

 

Quý Hưng

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết