Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lý Chính Thắng tuyên dương điển hình tiên tiến, đẩy mạnh phong tào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chiều ngày 21/5/2020, trường THPT Lý Chính Thắng long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020.

Thành phần tham dự điển hình tiên tiến hôm nay có đầy đủ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường, đặc biệt có các gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 được bình xét từ các tổ chuyên môn.

 

 

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Trọng Bằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2016-2020, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025. Bản báo cáo đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua và nhân rộng điển hình tiên tiến, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua và đổi mới công tác khen thưởng trong thời gian tới. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến nhà trường từ 2016-2020, qua đó tạo động lực tiếp tục thúc đẩy mạnh phòng trào thi đua yêu nước trong toàn trường, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

 

 

Đại diện cho các điển hình tiên tiến, thầy giáo Trần Doãn Anh Thoại đã phát biểu cảm tưởng và đề xuất các giải pháp hữu ích và thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước như “Đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt”, “phong trào đổi mới sáng tạo trong dạy học”, “nghiên cứu khóa học và ứng dụng công nghệ thông tin”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tiến Dương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục khẳng định và nhấn mạnh các giải pháp nhân rộng điển hình tiên tiến, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của Nhà trường như: Tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng và người đứng đầu cơ sở giáo dục; phát huy vai trò của Công đoàn đối với công tác thi đua, khen thưởng; Tiếp tục vận động cán bộ, giáo viên, nhân viện thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành; Phát hiện và bồi dường các điển hình, nhân tố mới, gương người tốt, việc tốt thực sự tiêu biểu trong đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và học sinh để tôn vinh, biểu dương, khen thưởng kịp thời; đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng, nhân rộng để gương các điển hình tiên tiến được lan tỏa sâu

Hội nghị đã vinh danh, khen thưởng cho 15 đồng chí (danh sách kèm theo) điển hình tiên tiến, đạt thành tích cao trong giai đoạn 2016-2020. Hội nghị đã nhất trí giới thiệu đồng chí Ngô Đức Thịnh – Phó Hiệu trưởng là đại biểu đi dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh giai đoạn 2016-2020.

 

 

Với sự thành công của Hội nghị điển hình tiên tiến trường THPT Lý Chính Thắng sẽ tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua của nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, gặt hái được những thắng lợi mới trong sự nghiệp trồng người, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

 

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết