Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện Đoàn dự và chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Chính Thăng

Sáng ngày 10/10/2020, được sự đồng ý của Huyện Đoàn Hương Sơn, Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Chính Thắng đã tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường THPT Lý Chính Thắng khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội được vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Bí thư huyện Đoàn Hương Sơn; thầy Đoàn Trọng Bình – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong BGH; đại diện thường trực Hội cha mẹ học sinh; cùng các đồng chí đại diện cho Đoàn xã của các xã vùng 2; BCH Công đoàn nhà trường, các TTCM, các GVCN cùng 52 Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 19 Chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020; đồng thời xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Trong nhiệm kì 2019 – 2020, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Chính Thắng đã lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của đoàn viên, thanh niên đạt được nhiều thành tích nổi bật trong học tập rèn luyện, hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ… Đại hội đã thảo luận sôi nổi các vấn đề nổi bật như: văn hóa ứng xử học đường, các phong trào thi đua, phong trào giúp đỡ bạn vượt khó, phong trào thanh niên tình nguyện… dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện Đoàn Hương Sơn, của Đảng ủy, BGH nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Lý Chính Thắng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác tuyên truyền, giáo dục được Đoàn trường hết sức chú trọng và triển khai thường xuyên thông qua nhiều hoạt động cụ thể, ý nghĩa gắn liền với các hoạt động giáo dục tập thể, các hoạt động xây dựng văn hóa học đường, xây dựng tinh thần học tập tốt, ứng xử văn minh, sống đẹp trong thanh niên trường học phù hợp với điều kiện và tình hình ĐVTN nhà trường. Với những thành tích đó, tạp thể Đoàn trường và cá nhân đồng chí Bí thư Nguyễn Văn Đức đã được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí có đầy đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt tình và bản lĩnh vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Cũng tại Đại hội, Huyện Đoàn đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lý Chính Thắng đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội Đoàn trường góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học của nhà trường.

Quý Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết