Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lý Chính Thắng gặp mặt chia tay cô giáo Ông Thị Hoa Phượng nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 31/8/2020, Trường THPT Lý Chính Thắng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô giáo Ông Thị Hoa Phượng nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước. 

Cô giáo Ông Thị Hoa Phượng sinh ngày 12/8/1965 tại xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp khoa Văn Đại học sư phạm Vinh năm 1990 cô được phân công công tác tại trường Tân Lộc - Nam Đàn - Nghệ An. Tháng 9 năm 1994 cho đến năm 2020 công tác tại trường THPT Lê Hữu Trác 2 (nay là THPT Lý Chính Thắng)

Cô giáo Ông Thị Hoa Phượng

Với 30 năm công tác và cống hiến, trải qua nhiều khó khăn vất vả, cô đảm đương nhiều công việc khác nhau như: Tổ trưởng CĐ, Tổ trưởng chuyên môn. Trên mọi cương vị và các nhiệm vụ được phân công cô giáo Ông Thị Hoa Phượng luôn phấn nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích trong quá trình công tác: có nhiều SKKN bậc 3, 4; sản phẩm về Dạy học tích hợp được ngành công nhận; công đoàn ngành tặng Giấy khen; danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp giáo dục. Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của cô là tấm gương sáng cho đồng nghiệp, bạn bè và lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh cô luôn tận tuỵ hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.

 

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc, cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của cô luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp của trường. Tất cả những đóng góp đó được hội đồng sư phạm nhà trường và nhiều thế hệ học sinh ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết của cô với sự nghiệp giáo dục.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đồng chí Hồ Tiến Dương - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Tuấn Đức - Chủ tịch Công đoàn trường đã có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến cô giáo Ông Thị Hoa Phượng về những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung. 

Thay mặt BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường một lần nữa kính chúc cô về nghỉ hưu sức khỏe, an vui, hạnh phúc với gia đình.

Ban truyen thong


Tác giả: Phương Lê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết