Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lê Nhật Lệ, UVBTV, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung trong không khí hân hoan của gần 23 triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THPT Lý Chính Thắng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, vừa đảm bảo an toàn, thiết thực trong phòng chống dịch Covid 19 nhưng cũng tạo được không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới.

Đến dự với buổi lễ khai giảng đồng chí Lê Nhật Lệ, UVBTV, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường; lãnh đạo chính quyền xã An Hòa Thịnh; Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường; cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh

 Năm học 2019-2020 là một năm đặc biệt khó khăn bởi có nhiều yếu tố tác động làm ảnh hưởng đến công tác dạy học. Toàn khu vực trường là một đại công trường xây dựng nên phải học 2 ca. Học kỳ 2 do dịch bệnh covid-19 nên phải nghỉ học thời gian dài. Chương trình dạy học, tổng kết phải kéo dài sang tháng 7. Các anh chị lớp 12 giữa tháng 8 mới thi tốt nghiệp. Mặc dù trong điều kiện như vậy, thầy, trò Trường THPT Lý Chính Thắng đoàn kết, quyết tâm và đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra. Các phong trào vẫn diễn ra sôi nổi. Nhiều thầy cô giáo, học sinh tiếp tục đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Nhà trường tiếp tục có học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lý, học sinh giỏi tỉnh lớp 12 đạt kết quả cao. Chất lượng đại trà được giữ vững. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%, 30 em có tổ hợp các môn ĐH từ 25 điểm trở lên. Nhà trường được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, nhân dân địa phương có lòng tin vững chắc. 

Phát huy những thành quả đạt được, năm học 2020 - 2021 nhà trường tiếp tục chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành; tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ban truyền thông


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết