Thực hiện các hoạt động vận động xã hội hóa trong giáo dục, trường THPT Lý Chính Thắng tiếp tục nhận tài trợ cho học sinh từ công Ty TNHH Trường Lộc Thái Nguyên

Trường THPT Lý Chính Thắng tiếp tục nhận tài trợ cho học sinh từ công Ty TNHH Trường Lộc Thái Nguyên.

Tiếp tục thực hiện các hoạt động vận động xã hội hóa trong giáo dục, thầy giáo Nguyễn Hữu Bình-giáo viên Địa lí trường THPT đã tiếp tục nỗ lực vận động kêu gọi đóng góp  tài trợ cho học sinh nhà trường và hưởng ứng lời kêu gọi đó ngày 29/12/2020 ông Nguyễn Tiến Duy đại diện pháp luật và các thành viên công ty TNHH Trường Lộc Thái Nguyên có địa chỉ số 01, đường Phủ Liễn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên đã về trao các suất quà có giá trị và ý nghĩa lớn đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện đó là 01 chiếc xe đạp cho em Nguyễn Thế Anh  lớp 11A2 và 4 em mỗi em một suất quà trị giá 2,5 triệu đồng bao gồm:

1. Em Nguyễn Thế Anh học sinh lớp 11A2.

2. Em Hồ Thị Yến học sinh lớp 10C1.

3. Em Nguyễn Thị Thu Hiền học sinh lớp 10C1.

4. Em Nguyễn Thị Kim Ngân học sinh lớp 10C1.

Thay mặt các bạn học sinh em Nguyễn Thế Anh cảm ơn thầy Bình và nhà trường, cảm ơn ông Nguyễn Tiến Duy và các thành viên của công ty TNHH Trường Lộc Thái Nguyên và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để đền đáp công ơn của các nhà hảo tâm.

Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên và các em học sinh, thầy giáo Đoàn Trọng Bình- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự cố gắng nhiệt tình của Thầy giáo Nguyễn Hữu Bình, cảm ơn tấm lòng hảo tâm của ông Nguyễn Tiến Duy và các thành viên của công ty TNHH Trường Lộc Thái Nguyên và hi vọng trọng thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục được đón nhận những tình cảm của ông Nguyễn Tiến Duy và các thành viên của công ty TNHH Trường Lộc Thái Nguyên và các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà:

Bài và ảnh Tăng Lương.